Phần mềm hoá đơn điện tử CYBERSOFT

Việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử CYBERSOFT mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp như: giảm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn. Hóa đơn được lập trên máy tính, ký số sau đó gửi lên cơ quan thuế để xác thực, cơ quan thuế trả về thông tin hóa đơn điện tử có mã xác thực cho doanh nghiệp. Sau khi hóa đơn được cơ quan thuế xác thực doanh nghiệp thực hiện chuyển hóa đơn điện tử đến khách hàng bằng phương tiện điện tử như: internet, email, SMS..

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK

Norway

HTKK hiện được các doanh nghiệp áp dụng rộng rãi để kê khai và đóng thuế trực tuyến tiện lợi và dễ dàng, thay thế cho việc kê khai truyền thống vừa mất thời gian vừa tốn chi phí của các bên. Hiện nay HTKK đã cập nhật danh mục biểu thuế tài nguyên, biểu thuế bảo vệ môi trường (BVMT) và biểu phí theo các thông tư mới nhất của Nhà nước.

Tra cứu mã số thuế Online

Norway

Tra cứu mã số thuế Online (TNCNOnline) giúp người dùng tra cứu mã số thuế (MST), thuế thu nhập cá nhân (TNCN), mã số thuế doanh nghiệp vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần nhập số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, bạn có thể tra cứu mã số thuế một cách nhanh chóng, đơn giản.

TeamViewer - Kết nối máy tính từ xa

Norway

Teamviewer hiện đang là phần mềm số một về chức năng kết nối và điều khiển máy tính từ xa, khả năng kết nối với bất cứ hệ thống nào từ khắp mọi địa điểm trên thế giới. Bạn vừa có thể làm các công việc chuyên môn lại vừa có thể chat và trò chuyện với những người khác. Teamviewer đặc biệt hữu ích là tiện lợi cho những người làm...

Phần mềm Zalo

Norway

Zalo là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi điện thoại, gọi video miễn phí đa nền tảng nay đã có phiên bản dành riêng cho Windows 10 với tên gọi Zalo Desktop. Mang tới rất nhiều tính năng hữu ích, cùng đồ họa đẹp mắt giúp bạn dễ dàng liên lạc với những người thân yêu của mình.

Gọi 1800.545434 để được tư vấn gói dịch vụ theo yêu cầu!

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP (CYBERSOFT)

HOTLINE: 1900 54 54 34

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Nhà Viện Công Nghệ, Số 25 Vũ Ngọc phan, P.Láng Hạ, Quận Đống Đa
Điện thoại: 0243.7765.046/047/048 - Fax: 0243.7765.047
Email: SalesHN@cybersoft.com.vn
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Galaxy 9 Residence, Số 9 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4
Điện thoại: 0283.636.5236 - Fax: 0283.6365.236
Email: SalesHCM@cybersoft.com.vn